Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện naytop 5 phan mem thiet ke do hoa chuyen nghiep nhat hien nay, Top 5 Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay
Lĩnh vực thiết kế đồ họa đang ngày càng phát triển, có nghĩa rằng các kỹ sư, nhà thiết kế cần sử dụng những ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất để làm việc. Chính vì vậy nếu làm thuê việc thiết kế đồ họa, bạn chẳng thể không biết top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay như Photoshop, AutoCAD, CorelDRAW ….

Bài viết liên quan

  • Top ứng dụng thiết kế đồ họa phổ biến nhất
  • Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất
  • Link tải Adobe Master CC 2019
  • (Giveaway) Cài đặt bản quyền Ashampoo Home Designer Pro 2, thiết kế đồ họa 3D bài bản từ 25/2 – 26/2
  • Photoshop – Cách tạo chữ uốn lượn độc đáo, cuốn hút


Với những người nghiệp dư, ít chạm với thiết kế đồ họa hoặc chỉ thiết kế những hình ảnh đơn giản có thể chọn DesignBold để thiết kế baner, bìa sách … trực tuyến. Tuy nhiên với các thiết kế chuyên nghiệp như nhà cửa, nội thất, chỉnh sửa hình ảnh thì DesignBold không đủ khả năng để gánh vác công việc này. Tác dụng chính của DesignBold chỉ là tạo logo, marketing … với những khuôn mẫu đã có sẵn. Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp, cần dùng đến top 5 phần mềm thiết kế đồ họa bài bản nhất hiện nay mới đủ tạo ra những tác phẩm quy mô lớn. Không chỉ là thiết kế nhà cửa, nội thất mà những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên sâu nhất còn giúp giả lập các công trình lớn, tòa nhà, đường phố, công viên … Hãy cùng Taimienphi.vn điểm danh những cái tên có trong top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Top 5 ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay:

1. Photoshop

Đây là một chiếc tên đã quá quen thuộc mà hầu hết mọi người đều biết rõ đến. Tuy nhiên để sử dụng Photoshop chỉnh sửa ảnh, thiết kế một cách chuyên sâu thì đó là điều không hề đơn giản. Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay có giao diện hỗ trợ quá độ tính năng, khiến cho những người mới thích nghi với Photoshop thường gặp khó khăn khi tìm kiếm, sử dụng các tính năng trên Photoshop.

top 5 phan mem thiet ke do hoa chuyen nghiep nhat hien nay

Photoshop được dùng nhiều để thiết kế đồ họa hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, bản vẽ, các công trình.

2. AutoCAD

Nói đến thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì cái tên AutoCAD đã quá nổi bật. AutoCAD có khả năng thiết kế đồ họa 2D, 3D 1 cách bài bản nhất. Các kỹ sư, nhà thiết kế trong ngành như: cơ khí, xây dựng … hiện giờ đều ưu thích sử dụng AutoCAD.

top 5 phan mem thiet ke do hoa chuyen nghiep nhat hien nay 2

Những tính năng chính và là ưu điểm của AutoCAD mà bạn phải biết là: thiết kế đồ họa 2D, 3D, hỗ trợ câu lệnh trong thiết kế, thiết lập nhanh bản vẽ, lưu bản vẽ đơn giản, có tính năng in ấn trực tiếp, sử dụng kèm với nhiều phần mềm khác.

3. CorelDRAW

Phần mềm CorelDRAW sánh ngang với Photoshop trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hiện nay, người dùng CorelDRAW cũng đều có thể thỏa sức sáng tạo các ý tưởng thiết kế mới của mình, thiết kế banner, thiệp và chỉnh sửa ảnh trên phần mềm này.

Các tính năng chính của CorelDRAW mà bạn không nên bỏ qua gồm có: tạo các bản vẽ kỹ thuật độc đáo, thiết kế trang Web, hỗ trợ nhiều hình ảnh, phông chữ, template, khung hình, có độ năng tô màu sắc cho vật thể, xem trước bản vẽ khi in hoặc xuất file.

4. Adobe Illustrator

Một cái tên khác cũng của Adobe chính là Adobe Illustrator. Phần mềm Illustrator được dùng nhiều trong những tác vụ như thiết kế, vẽ tranh minh họa, vẽ hình cho phim. Đây chính là một trong số công cụ chuyên sâu nhất dành riêng cho những nhà thiết kế hiện nay.

Các công việc như thiết kế sách báo, logo, tờ rơi, phim hoạt hình… đều quá quen thuộc với ứng dụng Adobe Illustrator. Các nhà làm phim, thiết kế đa số đều chẳng thể thiếu phần mềm này trong máy tính của họ. Một số tính năng chính của Adobe Illustrator mà bạn cần phải biết như: sử dụng gradient nét vẽ, tạo pattern, chuyển đổi hình ảnh bitmap sang vector ….

5. Adobe InDesign

Phần mềm thiết kế in ấn Adobe InDesign có mức giá tới $26 mỗi tháng. Đây là một cái giá không hề rẻ cho 1 ứng dụng thiết kế đồ họa. Tuy nhiên với chức năng thiết kế tư liệu in ấn, thiết kế tư liệu sách báo thì Adobe InDesign là một phần mềm mà các cơ quan in ấn, thiết kế luôn phải bỏ tiền ra để mua.

Những nhà thiết kế, xuất bản bài bản sử dụng Adobe InDesign để tạo ra các cuốn sách, bài bản hơn biết bao so với Adobe Illustrator. Vì cùng là mặt hàng của Adobe, bạn cũng dễ dàng kết hợp InDesign và Illustrator để sử dụng thiết kế đồ họa.

Trên đây chính là top 5 ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu có đam mê về ngành thiết kế, muốn theo đuổi công việc thiết kế đồ họa thì nên tìm hiểu và học cách dùng các phần mềm này.

https://thuthuat.Link Google drive/top-5-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-chuyen-nghiep-nhat-hien-nay-22669n.aspx
Với dân thiết kế 2D, 3D thì chắc chắn các bạn sẽ chọn AutoCAD trong bản kê trên để sử dụng. Tuy nhiên muốn thích nghi mau nhất với phần mềm này, các bạn cần tìm hiểu và học thuộc các lệnh AutoCAD, trong bài viết tổng hợp lệnh AutoCAD của Taimienphi.vn đã có chi tiết các lệnh. Hãy học từ những lệnh dễ dàng như vẽ đường thẳng, vẽ hình tròn … và dần dần thuộc các phím tắt này.

Từ khóa bài viết: phan mem thiet ke do hoa

Bài viết Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang