Top 5 website tạo biểu tượng, ảnh động cho việc thiết kế web


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Top 5 website tạo biểu tượng, ảnh động cho việc thiết kế webThiết kế web,Hướng dẫn làm Blog, Web

Nếu các bạn không chuyên về thiết kế web, không sử dụng các ứng dụng bổ trợ để thiết kế 1 số style icon, hoặc tượng trưng “preloaders” dành riêng cho trang web. Ví dụ như là 1 biểu tượng nhỏ cho thấy trang web đang trong quá trình tải được xem là nạp trước lúc hiển thị, hoặc trong quá trình thiết kế phần mềm, bạn cũng cần được 1 số hình ảnh “chờ đợi” trong thời gian tải về hay cài đặt chương trình, thì bài viết xin giới thiệu cho những bạn 1 số trang cũng có thể có thể giúp bạn tạo ra những biểu tượng dễ dàng để phục vụ việc thiết kế của bạn.

1 Ajax Loader Icon

Ajax Loader Icon

Trang web này chia sẽ tới người sử dụng nhiều tượng trưng động. Đầu tiên, bạn cũng có thể chọn lựa từ bản kê hỗ trợ các dòng biểu tượng, sau đó chọn màu và màu nền (hoặc đánh dấu vào Transparent background để lấy nền trong suốt). Cuối cùng bạn kết thúc bằng nút lệnh Genegate it và sau đó tải “style” đó về dùng cho chuyện thiết kế web hay phần mềm. Định dạng xuất ra chỉ bổ trợ GIF

2 Chimply

Chimply

Một trang web với bố cục rất dễ nhìn, đơn giản trong việc chọn lựa các thể loại luôn phải có để thi hành được 1 “hình ảnh tải”, “nút lệnh”, “phù hiệu”. Ngoài việc tùy chọn thay đổi sắc màu cho biểu tượng, tại đây bạn cũng có thể tùy chọn thay đổi con số hiển thị cho 1 biểu tượng, và kích cỡ xuất ra cho việc sử dụng. Sau khi tinh chỉnh hoàn tất, bạn cho ra kết quả với nút Genegate. Và tải về sử dụng vào mục đích, hỗ trợ 2 định hình ra là GIF và SWF

3 Loadinfo

Loadinfo

Trang web này rất đơn giản, sau khi truy cập vào nó hiển thị mọi thứ các biểu trưng sẵn có, khoảng 50 tượng trưng tải trên 1 trang duy nhất, chọn và thực hành các bước thiết lập cơ bản nhất, sau đó tải về phục vụ nhu cầu. Hỗ trợ định hình GIF, 3 kích thước 16×16 – 24×24 – 48×48.

4 Preloaders

preloaders

Đa dạng và phong phú, đó là những gì dịch vụ trực tuyến này sẽ mang lại cho người dùng truy cập vào đây. Preloaders phân ra thành nhiều loại khác nhau như: 3D, hành tinh, tròn, thư, mọi người, tôn giáo, khoa học, thời tiết…..Cũng giống như các dịch vụ trên, bạn chọn thể loại cần muốn và thi hành 1 số thao tác tiếp theo cho biểu tượng và lấy kết quả nếu đã kết thúc (kích thước nhiều nhất nó bổ trợ là 220×200).
5  CSS Loaders

cssloader

Trang web này rất khiêm nhường nhưng đúng theo cái tên của nó CSS, bạn cũng có thể lấy mã nguồn hình động để cho vào phục vụ việc viết code của bạn (Ajax và jQuery). Khuyết điểm tại đây bạn là chẳng thể tải về được.

Nguồn tham khảo : Xã Hội Thông Tin

Chuyên Mục : Thủ thuật internet

Bài viết được đăng bởi webmaster

Từ khóa bài viết:

Bài viết Top 5 website tạo biểu tượng, ảnh động cho việc thiết kế web được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang