Tp.HCM: Duyệt quy hoạch khu dân cư và cụm công nghiệp ở Thủ Đức


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Tp.HCM: Duyệt quy hoạch khu dân cư và cụm công nghiệp ở Thủ Đức

Tp.HCM: Duyệt quy hoạch khu dân sinh và cụm công nghiệp ở Thủ Đức

Tp.HCM: Duyệt quy hoạch khu dân cư và cụm công nghiệp ở Thủ Đức

UBND Tp.HCM vừa duyệt đồ án quy hoạch phân khu (điều chỉnh quy hoạch chi tiết thành lập đô thị) tỷ lệ 1/2.000 khu dân sinh và cụm công nghiệp P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.

TIN MỚI

Theo đó, khu vực cao tầng được sắp xếp dọc theo một số trục đường chính như Quốc lộ 1, Quốc lộ 13, tạo không gian động, độ cao được thấp dần vào trong và thấp đặc biệt là khu vực phía Tây khu đất giáp sông Sài Gòn, khu vực cây xanh công viên tập trung tạo nên không gian tĩnh cho toàn bộ khu vực.

Khu vực tập trung lượng người tối đa là khu nhà ở cao tầng quy hoạch ngắn, dài hạn và khu vực có tầng cao cao nhất trong khu nghiên cứu là khu vực dọc theo những trục đường Quốc lộ 1, Quốc lộ 13.

Khu cao tầng tập trung các công trình thương mại dịch vụ với kiến trúc gây ấn tượng sẽ là điểm nổi bật dọc trục Quốc lộ. Khu thấp tầng tập trung tại khu vực dọc sông Sài Gòn. Khu vực sinh hoạt, vui chơi, thư giãn tập trung tại khu thể dục thể thao, cây xanh công viên và khu văn hóa dọc rạch giữ lại và mở rộng. Đối với khu vực giáo dục các trường bố trí trong nhiều khu cư dân và khu hỗn hợp có chức năng ở.

Ngoài ra, tại trung tâm các khu ở bố trí các công trình công cộng và có phối hợp công viên cây cối nhằm nâng lên nhân tố phong cảnh với hình thức kiến trúc và mặt đứng phù hợp; phục vụ cho chẳng những nội khu mà còn đảm bảo nhu cầu cho tất cả các khu lân cận trong tương lai.

Đầu cơ buôn đất ruộng ở Nhơn Trạch kiếm hàng chục tỷ đồng

Hạ Vy

Theo Nhịp sống kinh tế

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài gốc Copy link

Từ Khóa:
duyệt quy hoạch, cụm công nghiệp

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tp.HCM: Duyệt quy hoạch khu dân cư và cụm công nghiệp ở Thủ Đức được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang