Vì sao nói đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc là chọn lựa khôn ngoan?

Vì sao nói đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc là chọn lựa khôn ngoan?

Nếu như là 1 nhà đầu tư thông minh và biết nắm bắt cơ hội ngàn vàng hiếm có thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một dự án mà bạn không thể bỏ lỡ Xem ngay. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây dựng và hoạt động ở dự án này thế nên bạn cần phải nhanh tay hơn để có thể an nhàn hưởng thụ lợi nhuận từ Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai https://goo.gl/kQ8efY. Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel 5 sao đầu tiên ở Phú Quốc, nằm ở Bãi Trường – 1 trong các bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là trọng điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi 1 lần nữa xem xét lại ta đều thấy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tư cực kỳ hiếm có.

Căn hộ Saigon Gateway mang các tiện ích đồng bộ, vị trí tiện dụng, đặc thù giá thành quyến rũ vừa tầm vốn đầu tư của phổ thông các bạn https://goo.gl/vpZn3U. Khu dân cư Saigon Gateway cách thức những thị xã trung tâm chỉ chưa đến 20 phút di chuyển và khi tuyến Metro đi vào hoạt động, chắc chắc thời kì càng được rút ngắn.

Thị trường đang quyến rũ giới đầu tư và tương đối đa dạng sản phẩm để chọn lọc, Công trình Jamila Khang Điền, 1 sản phẩm mới mang những yếu tố tiềm năng của mình http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/. Dự án Jamila hấp dẫn người dùng đầu tư, và tậu ở cũng đông đảo.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như các dự án condotel độc lập khác, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch bao gồm nhiều công trình du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm ở Bãi Trường. Du khách đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đơn giản tận hưởng các dịch vụ chất lượng ở khách sạn mà còn tận hưởng cả một thiên dường dịch vụ giải trí đa dạng, góp phần đem lại cho các bạn các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Thương hiệu Intercontinental cũng là một sự bảo đảm bền vững cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và khả năng trong lãnh vực điều phối quản lý khách sạn. Quý khách hàng và các nhà đầu tư có khả năng an tâm hoàn toàn do InterContinental là tổ chức đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với các dự án quốc tế và ở Việt Nam, không những khách nước ngoài mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không chỉ thu hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi đến với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được xem là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhờ chương trình bán hàng đặc biệt với đảm bảo mức lợi nhuận không ít hơn 9% giá trị căn hộ trong chín năm đầu tiên và các năm sau quý khách được chia 40% doanh thu. Vì sao đây được xem là thế mạnh lớn? Vì theo chương trình này lợi tức của khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng do các nhân tố như chi phí hoạt động.

Bên cạnh hình thức condotel, các bạn có thể lựa chọn đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy thế, với số lượng “siêu có hạn” duy nhất năm căn, khách hàng được khuyến nghị liên lạc sớm để kịp thời sở hữu.

Với nhiều tố chất thu hút và lượng giới hạn của cả condotel và biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng quý để các nhà đầu tư khôn ngoan mau tay nắm bắt cơ hội cho mình. Sở hữu một căn condotel trong công trình này thì khả năng nhàn hạ hưởng lợi bền vững là khá cao, song song đó, chủ sở hữu công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để được tận hưởng các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện ích, cao cấp bậc nhất. Với sự tiến triển nhanh chóng của du lịch Phú Quốc thì tiềm năng từ chương trình cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu nhận được sẽ không hề thấp.

You might also like

Tin BDS

Nhơn Hội New City đất nền không gian rộng rãi nhiều sức hút

biệt thự Nhơn Hội New City hình thành trên ý tưởng về một đời sống hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của tỉnh Bình Định. Một điểm nhấn

Tin BDS

Khu dự án Charmington Iris Quận 4 chất lượng hàng đầu hiện đại nhất

dự án Charmington Iris là dự án mới cho ra mắt của Công ty CP Bia rượu và nước giải khát Sài Gòn. Được cho xây dựng từ nguồn cảm

Tin BDS

Thi công thiết kế văn phòng diện tích nhỏ cao cấp

Xã hội càng ngày càng hiện đại, kéo theo đời sống của con người lại càng hiếm thời khắc hơn, đó là lí do khiến cho nhu cầu ăn uống,

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply