Xu Hướng Marketing 2020: Lịch Sử Có Lặp Lại Ở Thời Đại Digital Và AI?


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Xu Hướng Marketing 2020: Lịch Sử Có Lặp Lại Ở Thời Đại Digital Và AI?Xu hướng Marketing 2020 đã bắt đầu trở thành sự quan tâm đặc biệt từ các marketer. Làm sao để bắt kịp với trends của thời đại công nghệ Digital và AI?

Xu hướng Marketing 2020 đã bắt đầu trở thành sự đoái hoài đặc biệt từ những marketer. Làm sao để bắt kịp với trends của thời đại công nghệ Digital và AI ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm các phương diện và chúng ta cùng thảo luận.

Trong bài viết gần một năm về trước đã nhắc đến xu hướng digital marketing 2019 như bạn đã biết. Hầu hết các phương thức phần mềm công nghệ trong hoạt động tiếp thị được ứng dụng tối đa. Có nhiều sự nâng cấp và hoàn thiện hơn từ nhiều nền tảng. Tuy nhiên cũng chưa có các đột phá thực thụ đáng để nói.

Danh mục bài viết

Marketing 2020 có gì đặc biệt?

The technology to be able to model ROI by measuring all kinds of data already exist, and if you think you’ll be doing so by 2020 you should start planning the implementation now

(Nguồn: Smartinsights.com )

Vấn đề và giải pháp nằm ở tỷ lệ chuyển đổi ROI. Chắc chắn rồi, đây vẫn luôn là nhân tố mà hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm. Tuy nhiên để tối ưu hoá tỷ suất chuyển đổi ROI tốt nhất không dễ dàng chỉ là vấn đề quản trị.

ROI có ý nghĩa làm sao?

Có một sự thực đã được dự báo từ những đội ngũ chuyên gia marketing hàng đầu. Trong một vài năm tới, hầu như sẽ ít có công nghệ tiếp thị nào tạo ra mức đột phá lớn.

Và điều gì khiến cho các nhà kinh doanh phải quan tâm đặc biệt để chiếm lĩnh thị phần? Đó chính là việc kiểm soát hiệu suất marketing (performance), viết tăt là ROI hay còn gọi là tỷ lệ chuyển đổi ROMI (Return on marketing investment).

performance marketing
performance marketing

Việc khống chế công suất là cách tốt nhất vừa giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí tiếp thị. Nhưng ý nghĩa lớn lao hơn đó chính là giảm bớt sự SPAM đối với những người dùng. Tại sao lại như vậy, chúng tôi sẽ nhắc đến lại trong 1 bài viết gần tới đây, mời bạn chờ tham khảo nhé!

Đó là sự thực của xu hướng Marketing 2020

Nếu bạn là người làm Marketing, có lẽ rằng trong 1 vài ba tháng vừa qua giữa năm 2019. Đã bắt đầu có những chương trình tổ chức sự kiện với chủ đề về Performance Marketing . Đó không những là một tín hiệu mà rất rõ rệt thị trường trong ngắn hạn đang thực sự quan tâm đến ROI.

Là khuynh hướng digital hay marketing truyền thống?

Công nghệ và phương thức tiếp thị số đã bùng nổ một số năm trở lại đây. Đó là điều thế tất và sẽ vẫn tiếp tục theo hướng đó. Tất nhiên về tư duy và công thức hoạch định thì không khác nhau là mấy.

Các nền tảng marketing sử dụng công nghệ và digital có ưu thế về vận tốc tiến hành cũng như mức độ cụ thể hoá. Công nghệ số cũng cấp phép việc đo lường, kiểm soát chính xác và tức thời hơn. Từ đó việc kiểm soát công suất cho các chiến dịch marketing cũng đã được tối ưu hơn.

Nền tảng Digital nào sẽ là xu hướng?

Với thời của mua bán và công nghệ, trong những năm vừa qua cho thấy những thay đổi vô cùng lớn. Người làm tiếp thị cũng giống quản trị doanh nghiệp buộc phải thức thời để sống.

Các nền tảng trí tuệ nhân tạo Artificial Intelligence (AI) được phát triển và ứng dụng mạnh mẽ chưa một lần có. AI là gì chúng tôi sẽ không nhắc đến vì đã có quá độ nội dung nói đến. Bạn có thể tham khảo trên Google.

AI có trở nên mạnh hơn năm 2020

Trong một hai năm qua, AI chỉ mới là bước đệm ban đầu. Mọi phần mềm còn mang tín nguyên sơ và các nền tảng đang di chuyển vào hoàn thiện. Với marketing nói chung và digital marketing kể riêng thì công nghệ máy học AI chắc chắn sẽ được những khởi sắc.

Những gì mà công nghệ này đem lại không chỉ giúp nâng trải nghiệm người sử dụng mà hơn thế cho nên là tối giảm kinh phí tiếp thị. Cả người dùng và nhà tiếp thị đều được hưởng lợi.

Lịch sử có tái diễn với Google Search?

Nếu như một thời gian vừa đây là sự thống lĩnh của Facebook trong đa số các chiến dịch tiếp thị từ doanh nghiệp nhỏ cho tới lớn. Chúng ta vẫn không thể lắc đầu về sức mạnh của Facebook cho tới tận lúc này và những năm tới. Tuy nhiên câu hỏi đề ra là Công cụ kiếm tìm Google sẽ làm sao?

Inbound Marketing Nef Digital
Inbound Marketing Seo PCI

Bất kỳ một Marketer nào đều đồng thuận quan điểm là kênh kiếm tìm Google vẫn đang là kênh tiếp thị có tỷ suất chuyển đổi ROI cao nhất.

Về bản chất hành vi khách hàng khi kiếm tìm điều gì thì rõ rệt họ có sẵn nhu cầu về điều đó. Hành trình đi đến việc chọn mua hàng của họ cũng xấp xỉ như là tức thì. Đây rõ rệt là chỉ số đặc biệt quan trọng.

Một số dịch vụ SEO Google tại Seo PCI

 • Dịch vụ SEO tổng thể website
 • SEO từ khóa
 • SEO Content đại dương xanh (nội dung dung tiếp thị đại dương xanh)
 • Dịch vụ SEO Google Map
 • Dịch vụ SEO Video Youtube
 • SEO Facebook

Các nền tảng vẫn đang sẵn có xu hướng mạnh

Ngoài những nhân tố kể trên, chúng ta không thể không kể đến các phương thức marketing, cụ thể hơn là digital marketing khác. Những biện pháp có yếu tố công nghệ và hướng đến sự thân thiện với người dùng như:

 • Content media
 • Mobile marketing
 • Chatbots
 • Block-chain
 • Social Media Influencers

Trên này là bài viết chia sẻ những xét về Xu hướng marketing 2020 . Tất cả đều dựa trên trải nghiệm hiểu biết từ hàng ngũ chuyên gia Digital Marketing tại Seo PCI. Chúng tôi kỳ vọng bài viết sẽ mang đến phương diện mới và những hướng đi hợp khuynh hướng của các Marketer.

Mọi quan điểm đóc góp hay yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với Seo PCI tại thanh tương tác bên dưới hoặc tại Fanpage: https://www.facebook.com/pci/

Xin trân trọng cảm ơn!

Từ khóa bài viết:

Bài viết Xu Hướng Marketing 2020: Lịch Sử Có Lặp Lại Ở Thời Đại Digital Và AI? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang