Yếu tố giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư


Ads_ngang
Website duancanhohungthinh.net bất động sản hưng thịnh chuyên mua bán nhà đất, đất nền, căn hộ có bài Yếu tố giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư
Tin tài trợ

Yếu tố giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư

Yếu tố giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư

Dự án BĐS du ngoạn SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang (Ninh Thuận) tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư khi đáp ứng đồng loạt điều kiện để được cấp chứng từ chứng nhận nắm giữ của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Các điều kiện gồm những: quy hoạch sử dụng đất, quyết định giao đất, giấy phép thành lập hoàn chỉnh, thời gian sở hữu lên tới 60 năm….

Đảm bảo đầy đủ điều kiện cấp chứng chỉ chứng nhận sở hữu

Một tin vui với thị trường BĐS khi cuối tuần qua khi Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) có văn bản số 703/BTNMT- TCQLĐĐ gửi các Sở TN&MT chỉ dẫn về việc sử dụng đất và chứng thực quyền nắm giữ công trình thành lập không phải nhà ở cho dự án căn hộ du lịch, biệt thự du lịch, văn phòng kết hợp lưu trú.

Theo đó, căn hộ du lịch, biệt thự du lịch sẽ được cấp thủ tục chứng nhận nắm giữ (sổ hồng). Thời hạn phụ thuộc vào thời gian Nhà nước giao đất cho dự án, nhiều nhất là 50 năm và ở những địa bàn đặc biệt khó khăn có thể tới 70 năm. Khi hết thời hạn, tổ chức sử dụng đất nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng sẽ có Nhà nước coi xét gia hạn.

Các chuyên gia cho rằng, văn bản chỉ dẫn của Bộ TN&MT là một cú hích lớn cho thị trường BĐS, đặc biệt là phân khúc BĐS du lịch. Với văn bản kịp lúc này, nút thắt pháp lý cho BĐS du ngoạn được tháo gỡ, sẽ khiến tăng tính thanh khoản cho loại hình này. Các nhà đầu tư cũng có thể cho tặng, thế chấp, mua bán căn hộ du lịch, biệt thự du lịch…

Ông Mai Văn Phấn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết những dự án đảm bảo đủ điều kiện mới được cấp giấy chứng nhận sở hữu. Đó là những điều kiện về quy hoạch sử dụng đất, quyết định giao đất, giấy phép xây dựng, giấy tờ hoàn công, xây dựng đúng quy hoạch, thiết kế…

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp khách sạn – căn hộ du lịch, căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ du ngoạn kết hợp dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí trên khu đất có tổng diện tích 3,6ha.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hiện đã được cấp thủ tục phép thành lập cùng thời gian nắm giữ lên tới 60 năm, dài hơn 10 năm so với tầm thông thường. Hiện nay dự án đã được thi công băng qua cos 00, kiểm nghiệm phần hầm và được cấp chứng từ phép được quyền bán căn hộ.

Việc chênh lệch 10 năm nắm giữ so với các loại hình khác được gọi là ưu thế lớn dành cho những nhà đầu tư. Điều này đem lại nguồn lợi vượt trội cho các nhà đầu tư, khiến dòng tài chính “sinh sôi nảy nở”

Với việc đáp ứng đầy đặn điều kiện theo quy định của Bộ TN&MT cùng yếu tố pháp lý vững chắc, BĐS du ngoạn SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã mang đến niềm tin tuyệt đối cho các nhà đầu tư nhắm tới mục tiêu an toàn đầu tư và sinh lời bền vững.

Khi nắm giữ SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang nhà đầu tư nắm trong tay loại hình BĐS du ngoạn xu hướng mới nhất: All-in-one (Tất cả trong một) mô hình ApartHotel tiêu chí 5 sao.

“Sản phẩm căn hộ du ngoạn theo loại hình ApartHotel được pháp luật cho phép. Khi đầu tư căn hộ này, nhà đầu tư được cấp sổ hồng theo quy chế của Luật đất đai”, ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam khẳng định.

Yếu tố giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư - Ảnh 1.

Tại sao lại là BĐS du lịch ven biển Ninh Thuận?

Không chỉ sở hữu pháp lý vững chắc, mang lại niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang do tập đoàn Crystal Bay và các đối tác làm chủ đầu tư còn gây sốt vì có địa thế tại trung tâm sát biển Ninh Thuận – vùng đất có nhiều vịnh biển, cung biển đẹp nhất Việt Nam với thực lực sinh doanh thu cao trong sau này gần…

Hết năm 2019, trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã có trên 60 dự án đầu tư về du lịch – nghỉ dưỡng trên tổng diện tích hơn 1.986ha, tổng ngân sách đăng ký đầu tư hơn 1 tỷ USD. Trong số đó, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang nổi dậy là 1 điểm sáng với vốn đầu tư lớn, tạo ra động lực lớn thu hút du khách.

Yếu tố giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư - Ảnh 2.

Ninh Thuận dồi dào tiềm năng phát triển du lịch

“Tiềm năng phát triển du lịch dồi dào trong khi mức giá mỗi m2 BĐS du lịch tại Ninh Thuận còn rất dễ chịu. Thay vì mức 70-100 triệu đồng/m2 tại những vùng trung tâm du ngoạn truyền thống, nhà đầu tư sẽ sở hữu căn hộ khách sạn với tầm khoảng 40 triệu đồng/m2. Mức giá này giúp nhà đầu tư thu lời cao trong tương lai nhờ sự phát triển du ngoạn vượt trội của Ninh Thuận”, nhà đầu tư Hoàng Oanh (TP. HCM) đánh giá.

Niềm tin tưởng vào kịch bản sinh lợi nhuận đột phá trong tương lai gần cho các nhà đầu tư BĐS du lịch tại Ninh Thuận được củng cố khi nhìn vào đồng loạt chỉ số phát triển ấn tượng của ngành du lịch trong năm 2019. Với việc khai thác hữu hiệu các tiềm năng, tỉnh Ninh Thuận “cán đích” với các dấu mốc mới: đón 2,35 triệu lượt khách, lợi nhuận hơn 1.250 tỷ đồng.

Khánh du lịch tăng nhanh là động lực để các dự án BDS du ngoạn tăng cả lượng và chất. ” Ở Ninh Thuận cũng có thể có thể tính đến một kịch bản phát triển bùng nổ, không phải theo lũy kế 2 triệu, 2,5 hay 3 triệu khách. Với đầy đặn tiện ích dịch vụ nghỉ ngơi cao cấp, có thể vững tin “trái tim du lịch” này sẽ thu hút khoảng 10 triệu khách chỉ trong vòng vài năm tới, đưa Ninh Thuận với các dùng thử cuốn hút trở thành trung tâm nghỉ dưỡng – trải nghiệm mới của châu Á và thế giới”, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Ninh Thuận, khẳng định.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Theo Trí thức trẻ

Link bài gốc Copy link

Từ Khóa:
dự án

Từ khóa bài viết:

Bài viết Yếu tố giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang